Hạ Đường SIKAI đạt top 10 Sản Phẩm Chất Lượng Việt Nam năm 2018

Lễ tôn vinh “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018” đã diễn ra vào lúc 7h:30 ngày 01/07 tại Nhà Hát Bến Thành,Quận 1, Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Trong đó, sản phẩm Hạ Đường SIKAI của Công Ty Cổ Phẩn Dược Phẩm An Đông đã vinh dự đạt top 10 “Sản Phẩm Chất Lượng Việt Nam năm 2018”.

Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Chương trình vinh danh 120 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế

Các đơn vị được vinh danh trong top 10 thương hiệu uy tín

Chính thức hoạt động trên thị trường dược phẩm hơn 2 năm qua, thương hiệu Hạ Đường SIKAI của Công Ty Cổ Phẩm Dược Phẩm An Đông đã nhận được sự tin yêu và gắn bó của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với phương châm lấy “Bệnh Nhân Làm Gốc“, viên uống Hạ Đường SIKAI luôn thấu hiểu những nỗi lo của người bệnh tiểu đường, cũng như mong muốn giúp người bệnh tiểu đường có thể sống vui – sống khỏe mỗi ngày.

Hạ Đường SIKAI nhận cúp và chứng nhận từ chương trình

Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong cả nước để đáp ứng những tiêu chí đánh giá, xét duyệt hồ sơ xây dựng và phát triển thương hiệu từ ban tổ chức, thương hiệu Hạ Đường SIKAI đã vinh dự đạt top 10 “Sản Phẩm Chất Lượng Việt Nam năm 2018”. Giải thưởng là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực của Công ty trong việc đem đến cho khách hàng sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh an toàn và chất lượng. Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định được uy tín và vị thế của thương hiệu Hạ Đường SIKAI trên thị trường Dược Phẩm Việt Nam năm 2018.

Hạ Đường SIKAI đạt top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng (được tin dùng) Việt Nam năm 2018

Không chỉ khẳng định vị thế bằng các giải thưởng và chứng nhận uy tín trong nước, các hoạt động của thương hiệu Hạ Đường SIKAI trên thị trường nhà thuốc cũng diễn ra rất sôi nổi. Hiện tại, sản phẩm Hạ Đường SIKAI đã có mặt trên hơn 15.000 nhà thuốc uy tín trên toàn quốc.

Là thương hiệu được sáng lập và hợp tác bởi những chuyên gia đầu ngành trong Đông y với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hạ Đường SIKAI được xem là giải pháp hữu hiệu cho người bệnh tiểu đường hiện nay.

Dưới bàn tay “vàng” của Lương y Dương Phú Cường (Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Đông Y Quận Gò Vấp) – với nhiều năm nghiên cứu và điều trị bệnh tiểu đường, ông đã nghiên cứu ra bài thuốc Đông y Hạ Đường SIKAI được được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt chuẩn. Các khâu sản xuất, quản lý, điều hành và phân phối đều được kiểm định chặt chẽ, mang đến cho người bệnh sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Hạ Đường SIKAI đạt top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng (được tin dùng) Việt Nam năm 2018

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 dược liệu quý trong Đông y như: Sa Sâm, Bố Chính Sâm, Sâm Đại Hành, Nam Dương Sâm, Khổ Qua Rừng… Hạ Đường SIKAI cho hiệu quả tối ưu ở người bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2. Có khả năng giúp tuyến tụy phục hồi sản sinh insulin tự nhiên, điều khiển lượng đường trong máu hoạt động bình thường trở lại, giúp hạ và ổn định đường huyết, từ đó phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường gây ra. Đặc biệt, với các loại sâm quý kể trên, từ lâu đã trở thành phương thuốc bí truyền trong y học phương Đông với tác dụng bồi bổ sinh lực, nâng cao sức khỏe và điều trị rất nhiều bệnh hiểm nghèo khác.

Với phương châm lấy “Bệnh Nhân Làm Gốc“, Hạ Đường SIKAI luônhướng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để phát triển bền vững, Hạ Đường SIKAI cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.