Tổng Kết Hội Nghị Đông Y Quận Gò Vấp 2017

Sáng ngày 08-12-2017, hội Đông y quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Chương trình đã thu hút gần 200 Lương Y và hội viên tham dự. Đây cũng là dịp để các Lương Y học hỏi kinh nghiệm nhằm ứng dụng, phát huy tác dụng của các vị thuốc quý, các bài thuốc cổ truyền quý trong công tác khám chữa bệnh cứu người.

Để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh, thuốc Đông Y có nguồn gốc từ thiên nhiên ngày một được các người bệnh tin dùng vì tính an toàn và hiệu quả cao. Chúng tôi (An Đông Pharma) đã may mắn lĩnh hội được sự hợp tác của Lương Y Dương Phú Cường (Phó Chủ Tịch Hội Đông Y Quận Gò Vấp) -người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong việc nghiên cứu và chữa bệnh tiểu đường.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc An Đông Pharma phát biểu quy trình hợp tác giữa An Đông Pharma và các Lương Y có bài thuốc quý hiếm, có tác dụng hiệu quả đã được nghiên cứu lâm sàng. Với tinh thần hồ hởi sẵn sàng đón nhận tất cả sự hợp tác từ các quý Lương Y trong Hội Đông Y.

“Andong Pharma tin tưởng vào tương lai, với những gì chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Góp phần phát triển mạng lưới phân phối trong ngành dược phẩm ngày càng phát triển. Đặt mục tiêu win-win cho đôi bên cùng hợp tác và phát triển bền vững.” – Ông Phạm Văn Dũng chia sẻ.

Bài thuốc được nhiều Hội viên quan tâm nhất trong hội nghị đó là Hạ Đường SIKAI – được xem là một giải pháp mới cho người bệnh tiểu đường. Bài thuốc dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh –  nghiên cứu hơn 20 năm của Lương Y Dương Phú Cường.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm Hạ Đường SIKAI

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm Hạ Đường SIKAI

Nhân dịp này, Hội Đông Y cũng đã khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các Lương Y có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đông y 2017.

Kết thúc chương trình, đại diện chấp hành Hội gửi lời cảm ơn đến các Lương Y.Hy vọng những chương trình tư vấn sức khỏe hữu ích như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *