Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Hạ đường SIKAI – Lương Y Dương Phú Cường

Sản phẩm Hạ đường SIKAI.

Sản phẩm Hạ đường SIKAI được nghiên cứu và phát triển từ các loại thảo dược quý trong đông y có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết của Lương y Dương Phú Cường. Sản phẩm hiện được bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông với hệ thống hơn 20,000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Viên uống SIKAI với thành phần gồm các thảo dược thiên nhiên như: Khổ qua rừng, Sa sâm, Nam Dương sâm, Sâm đại hành, Bố chính sâm, đã được kiểm định phù hợp quy định an toàn thực phẩm, có công dụng hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường, là một thực phẩm rất cần thiết cho người có thể trạng đường máu cao, người bị tiểu đường và có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng sản phẩm hạ đường SIKAI để giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân tiểu đường đạt được hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Hạ đường SIKAI

Để dùng sản phẩm Hạ Đường SIKAI mang lại hiệu quả tích cực, xin quý vị vui lòng đọc thật kỹ những điều căn dặn hết sức quan trọng của chính lương y lập phương và bào chế bài thuốc này:

#1. Quý bệnh nhân không được bỏ thuốc tây do BS chỉ định điều trị, khi bắt đầu dùng sản phẩm SIKAI. Quý bệnh nhân chỉ được dừng thuốc tây y khi có chỉ định của Bác sĩ đã điều trị từ trước cho mình.

#2. Quý bệnh nhân có thể dùng chung Sản phẩm SIKAI với thuốc hạ đường của Tây y cách nhau một giờ. Khi dùng thuốc phải thử máu định kỳ, ít nhất một tuần một lần bằng dụng dụ thử đường cá nhân.

#3. Sản phẩm SIKAI giúp hạ đường cao có trong máu, không làm hạ đường khi trong máu không có đường. Giúp phục hồi khả năng của cơ thể kiểm soát đường có trong máu, làm khả năng tự ổn định không tăng giảm thất thường. Tiến dần đến cân bằng hoạt động điều hòa tạng phủ.

#4. Sản phẩm SIKAI giúp an thần dễ ngủ, tăng sức đề kháng, nhuận trường, làm sạch độc tố trong tế bào, hồi phục khả năng của tạng phủ, giúp hồi phục khả năng hoạt động tự nhiên của cơ thể.

#5. Muốn có những kết quả quan trọng như vậy:

+ Không nên uống quá nhiều nước đá, nước để trong tủ lạnh, sẽ làm âm hóa cơ thể. Không nên nằm ngủ dước đất, thổi quạt vào người cả đêm rất dể bị trúng gió gây bại liệt.

+ Không nên lạm dụng rượu bia, chất say nghiện.

+ Ngủ nghỉ phải điều hòa, không nên có đời sống thức ngủ thất thường, làm việc quá sức mình.

+ Đời sống tình dục phải tự lượng sức mình, không nên quá mức sẽ hao hụt kỳ tinh trọng yếu là năng lượng của cơ thể, tiềm tàng tích lũy mới có được.

+ Ăn nhiều rau xanh, còn sống, không nên nấu quá chín và quá lâu trên lửa. Rau là chính, cơm là phụ. Ít thịt cá hoặc bỏ hẳn chỉ còn cốc loại cây trái thì rất hiệu quả.

+ Phải có chế độ rèn luyện thể dục, ít nhất có thể đi bộ thường xuyên hàng ngày.

+ Nếu có điều kiện, nên tham gia một lớp Thiền Thương được hướng dẫn trực tiếp bởi Lương y Dương Phú Cường, Quý bệnh nhân có thể được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề có liên quan đến bệnh của mình. Lớp học thường mở vào thứ hai đầu tháng vào lúc 19h tại Văn Phòng thường trực Hội Đông y quận Gò Vấp, tại địa chỉ: 1050/73/1 Quang Trung, phường 8 , quận Gò vấp, TP. HCM.

Lương Y Dương Phú Cường - 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh tiểu đường.
Lương Y Dương Phú Cường – Hơn 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh tiểu đường.

Với những điều dặn dò cẩn thận như vậy, Quý bệnh nhân không chỉ uống thuốc là sản phẩm được chế tạo tốt lành, nhưng còn thêm Quý bệnh nhân có thể huy động khả năng tự chữa trị của cơ thể mà Tạo Hóa đã ban cho con người. Khả năng này vô cùng mạnh mẻ và an toàn, đến nỗi các nhà khoa học từng thốt lên: “Bác sĩ hay nhất là chính mình”. Bốn câu thơ này là lời căn dặn đơn giản quý vị có thể thuộc và đem áp dụng nó:

Tiểu đường tìm thuốc SIKAI,
Giữ tâm thanh dục luyện bài Tịnh Tâm.
Rau xanh ngũ cốc sạch hiền,
Thiền Thương tri ngộ lập nền trường xuân.

 Lương y  DƯƠNG PHÚ CƯỜNG
Trưởng Ban Giảng Huấn Hội Đông y quận Gò Vấp

1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Hạ đường SIKAI – Lương Y Dương Phú Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *