Chào bác sỹ sao khi ăn lượng đường 109 vậy có phải bệnh tiểu đường không ạ?

Mến chào bạn !
Chỉ số đường huyết trong máu lúc đói (sau ăn 8h ) ≥126mg/dl ( 7,0mmol/l) thì được chẩn đoán là tiểu đường.
Còn chỉ số đường huyết trong máu lúc đói từ 109-125mg/dl (6,1-6,9mmol/l) được gọi là tiền tiểu đường (có nguy cơ cao bị tiểu đường).
Chỉ số của bạn ở trong giới hạn bình thường nhưng có nguy cơ vì vậy bạn cần điều chỉnh ngay chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lí. Nên hạn chế tinh bột đường, không ăn đường hay bánh kẹo ngọt, tăng cường rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ, hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo hoặc đồ ăn chế biến sẵn. Hạn chế sử dụng bia rượu, cafe, thuốc lá và không uống nước ngọt có ga. Nên vận động thể dục thể thao; yoga, thiền, chạy bộ… thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng, giúp lượng đường trong máu giảm hơn.
Bên cạnh đó bạn có thể dùng SIKAI để hạn chế nguy cơ tiến triển thành bệnh tiểu đường. SIKAI có tác dụng giảm hấp thu đường ở ruột, kích thích tăng tiết Insulin, tăng men sử dụng đường ở mô cơ, giải độc gan, vì vậy giúp ngăn ngừa được nguy cơ tiến triển và phòng ngừa bệnh. Ngoài ra ,còn giúp hạ mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.
Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 0931 456 911

3 những suy nghĩ trên “Chào bác sỹ sao khi ăn lượng đường 109 vậy có phải bệnh tiểu đường không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *