Ý kiến khách hàng

Tôi bị tiểu đường tuyp 2 đã 10 năm rồi, thuốc tây , thuốc nam gì tôi cũng uống , đường có giảm nhưng đau dạ dày và men gan tăng cao,thêm cái biến chứng qua tim nữa, sức khỏe ngày càng yếu đi. Khi được giới thiệu đến Hạ Đường SIKAI , tôi cũg dùng thử 2 hộp , tự nhiên thấy khỏe khoắn, sinh khí như được hồi phục. Tôi uống duy trì đến này đã hơn 4 tháng rồi, bác sĩ kiếm tra sức khỏe báo gan, thận đã được hồi phục, đường huyết ổn định 6.0 không tăng giảm thất thường như lúc trước. Tôi và gia đình rất vui mừng.

Anh Tâm – 65 tuổi
TP. HCM

Những ngày tháng mệt mỏi do các biến chứng tiểu đường gây ra cho tôi nay đã qua rồi, thật cảm ơn SiKai đã giúp tôi sống khỏe trọn vẹn mỗi ngày. Lượng đường huyết đã được hạ ổn định, không còn tăng giảm bất thường nữa. Tôi cũng không còn nhứt mỏi nhiều, ngủ ngon giấc, đặc biệt đã giảm được liều thuốc tây xuống rồi.

Cô Loan – 60 tuổi
Quãng Ngải

Mẹ tôi đã uống Hạ Đường SIKAI được 3 tháng, đường huyết đã giảm xuống được 6.0 , huyết áp cũng đã ổn định. Nhìn mẹ khỏe hơn , ngủ ngon và ăn ngon miệng hơn, tôi rất hạnh phúc. Xin cảm ơn SIKAI rất nhiều

Chị Điệp – 40 tuổi
Lâm Đồng

LIÊN HỆ TƯ VẤN