Chiến thắng bệnh tiểu đường

Chiến Thắng Bệnh Tiểu Đường Khi Đặt Niềm Tin Đúng Chỗ

Không giống trong phim ảnh, những “anh hùng” của chúng ta không phải là người được tạo hóa ban tặng sức mạnh đặc biệt nào cả, họ cũng giống như bạn, chỉ khác là họ có thể chiến thắng bệnh tiểu đường quái ác bằng tất cả niềm tin, nghị lực và sự kiên trì của bản thân. Vâng, họ phải đánh đổi không ít thứ, còn bạn thì sao?

Với mong muốn được sống vui sống khỏe với gia đình, họ đã phải vượt qua những gì? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện cuộc sống của những con người bất khuất này nhé.

1. Chỉ sau 4 tuần, bệnh tiểu đường không còn là rào cản trong sự nghiệp của tôi

chiến thắng bệnh tiểu đường
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp.

Anh Nguyễn Khắc Vinh (Quận 11, TP. HCM), ở độ tuổi 50 anh đã có tất cả nhưng không may mắc phải căn bệnh tiểu đường, tưởng như vô phương cứu chữa, bỗng tìm ra cách chữa trị từ gốc quý hơn vàng.

Anh Vinh chia sẻ thêm: ” Tôi tình cờ phát hiện ra bệnh là khi đêm ngủ ít, đi tiểu nhiều, uống nước nhiều và người thấy mệt mỏi thì đi ra bệnh viện xét nghiệm, kết quả đường huyết và men gan rất cao, tôi điều trị 2 – 3 tháng thì không thấy tiến triển. Tình cờ tôi được anh bạn giới thiệu đến sản phẩm Hạ Đường SiKai, uống vào thì thấy ngủ ngon, bớt đi tiểu, tình trạng sức khỏe cải thiện rất rõ. Chỉ sau 4 tuần sử dụng Hạ Đường SIKAI, tôi đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết thấy giảm từ 7.5mmol/L còn 7.1 mmol/L. Đặc biệt là sau 3 tháng kiểm tra lại thì HbA1c từ 7.4% giảm xuống còn 6.2%.Tôi tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, đến hiện tại đường huyết luôn được duy trì ở ngưỡng dưới 6.0 mmol/L”.

hạ đường sikai - câu chuyện khách hàng

Kết quả xét nghiệm của anh Vinh sau khi sử dụng Hạ Đường Sikai

Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ chân thật nhất từ anh Vinh qua đoạn video bên dưới.

2. Thoát khỏi biến chứng bệnh tiểu đường sau hơn 10 năm

Sau hơn 10 năm đấu tranh với căn bệnh tiểu đường, bà Bùi Thị Châu Loan-60 tuổi (Quảng Phú – TP. Quảng Ngãi – SĐT: 0934.381.834) hiện tại đã có một cuộc sống rất khỏe mạnh.

hạ đường sikai - câu chuyện khách hàng
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp.

Bà Loan chia sẻ thêm: “Tôi mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 đến nay 10 năm rồi, đường huyết lúc đó của tôi khoảng 197mg/dL. Việc dùng thuốc Tây lâu ngày khiến cho dạ dày của tôi ngày càng đau quặn, cơ thể lúc nào cũng như lửa đốt và đường huyết đôi lúc bị tụt đột ngột không kiểm soát được, các biến chứng cũng bắt đầu xuất hiện. Từ khi biết đến bài thuốc Hạ Đường SIKAI của Lương y Dương Phú Cường, thì tình trạng bệnh của tôi đã ổn định hơn rất nhiều. Sau 2 tháng uống đều đặn thì lượng đường trong máu của tôi đã được ổn định, các biến chứng của bệnh cũng thuyên giảm hẳn”, lần khám lần đây nhất đường huyết của tôi chỉ còn 110 mg/dL”

 

>> Xem thêm video: 

3. Hiện tại đường huyết của tôi luôn ổn định từ 5-6 mmol/L

Anh Nguyễn Văn vân – 67 tuổi, (Q.BÌNH THẠNH – TP.HCM) đã có 11-12 năm sống cùng bệnh tiểu đường.

Anh chia sẻ: “Sau 4-5 tháng, chú thấy là sức khỏe mình khỏe ra… ở nhà chú có máy đo đường huyết thành ra chú thường xuyên chú đo mỗi ngày. Sau khi đo thì thấy đường huyết của mình tương đối ổn định, khi đó đường huyết khoảng chừng 5-6 mmol. Sau một thời gian dài, đường huyết vẫn không lên mà ổn định từ 5. đến 6.” (mmol).

Đồng thời, đôi bàn tay của anh cũng ko còn bị tê vì biến chứng của bệnh tiểu đường như trước nữa.

chiến thắng bệnh tiểu đường
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp

4. “Đánh bật” bệnh tiểu đường khi niềm tin đặt đúng chỗ

chiến thắng bệnh tiểu đường
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp

Anh Phạm Hoàng Tuấn – 53 tuổi (Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM) đã vui mừng thông báo với chúng tôi điều kỳ diệu đã xuất hiện. Bây giờ anh tự tin bỏ hẳn cả thuốc tây và không cần phải tiêm insulin nữa.

Anh Tuấn chia sẻ:Tôi đã phát hiện ra mình mắc căn bệnh mãn tính này từ mấy năm trước, tôi phải tiêm insulin với liều lượng cao và kiêng khem rất khổ sở. Tôi cũng tâm sự với đồng nghiệp, thông qua đó tôi biết đến sản phẩm Hạ Đường SIKAI. Kiên trì sử dụng ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, chỉ trong vòng 2 tuần chỉ số đường huyết đạt mức ổn định, cơ thể của tôi không còn mệt mỏi như thời gian trước nữa. Sau hơn 1 tháng sử dụng sản phẩm cuối cùng cũng có kết quả, tôi mừng dữ lắm, bây giờ tôi không còn phải đến bệnh viện hằng ngày để tiêm insulin nữa”.

 >> Xem thêm Video:

Thoát chứng tiểu đường nhờ bài thuốc Đông Y

5. Chỉ 2 lần mỗi ngày – không còn lo biến chứng bệnh tiểu đường

kết quả chiến thắng bệnh tiểu đường
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp

Hành trình chữa bệnh tiểu đường của cô Nguyễn Thị Hoa – 58 tuổi (Hóc Môn – TP.HCM – SĐT: 0898859390 ) kéo dài nhiều năm với không ít lần tuyệt vọng, nhưng cuối cùng cô đã tìm thấy niềm vui cho mình và gia đình.

Chị vui mừng kể lại:Sau khi tôi khám ở phòng chữa trị của thầy Cường, thì tôi kiên trì uống Hạ Đường SIKAI mỗi ngày thấy rất là tốt. Trong quá trình uống tôi thấy huyết áp trở lại cũng ổn định không lên cao nữa, thấy người rất khỏe, ăn được, ngủ được, thấy cũng bình ổn nên rất là mừng. Khi chưa uống thì đường huyết ở mức 156 mg/dL sau khi uống thì còn 103 mg/dL, nó xuống từ từ vậy đó. Thấy kết quả rất khả quan nên tôi rất là mừng, đường huyết hạ xuống từ từ, huyết áp cũng ổn định không có cao luôn”.

 

Câu chuyện điều trị bệnh tiểu đường được cô Hoa chia sẻ

6. Tôi không còn lo lắng vì bệnh tiểu đường

kết quả chiến thắng bệnh tiểu đường
Chiến thắng bệnh tiểu đường – câu chuyện của những anh hùng vẫn đang được viết tiếp

Cô Hồ Thị Kim Nga – 49 tuổi (Quận 12, TP. HCM – SĐT: 0984 400 156) đã mắc căn bệnh thời đại này hơn 4 năm qua, cô luôn hy vọng rằng sẽ tìm ra được giải pháp tốt nhất cho tình trạng bệnh của mình, để không phải mắc các biến chứng nguy hiểm.

Cô không ngần ngại chia sẻ: “Khi tôi phát hiện ra bị bệnh tiểu đường tuýp 2, có dùng thuốc tây nhưng lượng đường không được ổn định, cứ hôm nào quên uống thuốc là đường tăng cao. Vô tình tôi đọc được thông tin bài thuốc SIKAI của Lương y Dương Phú Cường trên báo Thanh  Niên, liên hệ đến Công ty nhờ tư vấn thì thấy họ đưa ra những giải pháp rất đúng đắn và cần thiết cho người tiểu đường. Bởi tôi cũng nghiên cứu rất kỹ về bệnh này, do tuyến tụy bị suy yếu, không sản sinh được insulin, vì vậy, phương pháp phục hồi tuyến tụy này rất khoa học, giải quyết được căn nguyên gây bệnh nên tôi quyết định dùng thử. Sau 1 tháng dùng thì lượng đường tôi có giảm nhẹ, từ 9.0 xuống được 8.0, không xuống như thuốc tây mà tôi thấy người khỏe quá nên ra nhà thuốc mua uống tiếp xem sao. Uống được 4 tháng hơn là hộp thứ 12 rồi, đường tôi giờ còn 5.0 thôi, kiểm tra hAb1c thì < 6%”.

Cô Nga chia sẻ cách thoát khỏi bệnh tiểu đường

Với hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị bệnh tiểu đường – Lương y Dương Phú Cường (Phó Chủ Tịch Hội Đông Y Quận Gò Vấp) cho biết, việc khó khăn nhất của một lương y là phải tìm hiểu ra căn nguyên sinh ra bệnh trước, sau đó mới đi tìm giải pháp cho người bệnh. Đối với bệnh tiểu đường cũng vậy, ông cho biết, căn nguyên của bệnh tiểu đường mấu chốt là nằm ở tuyến tụy.

Chính vì vậy, tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường là “chìa khóa vàng” cho người bệnh tiểu đường. Tôi đưa ra cách hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường theo quy trình phục hồi và tăng cường hoạt động cho tuyến tụy bằng cách bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ thảo dược thiên nhiên. Khi tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường sẽ giúp bình ổn đường huyết và kìm hãm được các biến chứng do tình trạng tăng đường huyết gây ra”, ông chia sẻ.

lương y dương phú cường - hạ đường sikai

(Lương Y Dương Phú Cường – Phó Chủ Tịch Đông Y Quận Gò Vấp)

Nói về bài thuốc chữa bệnh tiểu đường Hạ Đường SIKAI do chính mình nghiên cứu và phát triển, Lương Y Dương Phú Cường cho biết: “Từ lâu, khổ qua (hay còn gọi mướp đắng) đã được biết đến là “món ăn nên thuốc” rất quen thuộc trong bữa cơm của hầu hết gia đình Việt. Khổ qua rất tốt cho người bệnh tiểu đường, có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng cường tiết insulin tự nhiên, cải thiện sự dung nạp glucose và hỗ trợ ổn định đường huyết”.

Ông cho biết thêm, đặc biệt, trong bài thuốc Hạ Đường SIKAI còn có sự kết hợp với các loại sâm quý để giúp người bệnh tiểu đường bồi bổ cơ thể và tinh thần, đặc biệt là phục hồi chức năng tuyến tụy. Trong đó phải nhắc đến các loại sâm như: Sa Sâm, Bố Chính Sâm, Sâm Đại Hành, Nam Dương Sâm… đã trở thành phương thuốc bí truyền trong y học phương Đông, có công dụng phục hồi sản sinh insulin, điều khiển lượng đường trong máu hoạt động trở lại bình thường, giải độc và phục hồi các chức năng gan, phòng ngừa hiệu quả các biến chứng bệnh tiểu đường, nhất là biến chứng trên mắt.

VÌ SAO NÊN CHỌN HẠ ĐƯỜNG SIKAI

Viên uống Hạ đường Sikai cam kết không chứa bất kì thành phần tân dược Gliclazde hay Metfromin.

  • Đội ngũ Lương Y/Dược sĩ chuyên gia hàng đầu uy tín.
  • Giảm 89% các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • 100% khách hàng sử dụng có phản hồi tích cực.
  • Sản phẩm chất lượng, được các chuyên gia đánh giá là “Thành tựu Y học”.

giấy chứng nhận hạ đường sikai

hạ đường sikai được chứng nhận an toàn

Viên uống Hạ Đường SIKAI được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên như: Khổ qua, Sa sâm, Bố chính sâm, Sâm đại hành, Nam dương sâm… có tác dụng phục hồi tuyến tụy giúp tăng cường sản sinh insulin, cải thiện sự dung nạp glucose. Giúp hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn, ngăn ngừa và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Khi mắc phải bệnh tiểu đường, nhiều người rất hoang mang, lo lắng vì nghĩ rằng mình sắp rơi vào cửa tử. Tuy nhiên, nếu biết cách điều chỉnh lại lối sống hằng ngày kết hợp với sử dụng đều đặn bài thuốc Hạ Đường SIKAI trên, bạn hoàn toàn có thể sống vui – sống khỏe với bệnh tiểu đường dễ dàng.

hạ đường sikai


 Bạn có những câu hỏi liên quan đến BỆNH TIỂU ĐƯỜNG? 

 Bấm vào đây: TÔI MUỐN ĐẶT CÂU HỎI và gởi tình trạng bệnh cho chúng tôi kèm theo tên và số điện thoại của bạn để các chuyên gia y dược của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn ngay hôm nay

📞 Hoặc gọi đến Hotline TƯ VẤN MIỄN PHÍ0931 456 911

👉 Hạ Đường SIKAI được phân phối tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, xem cụ thể Tại đây

️🎯 Hoặc bạn có thể đặt mua và giao tận nhà Tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DMCA.com Protection Status